VideoCopilot vừa cho ra mắt SKY PACK Bundle

1348

pad-Jet

Hôm nay Dũng vào Video Copilot thấy Andrew Kramer đã cho ra mắt bộ thư viện SKY PACK Bundle , đây là bộ thư viện chuyên về các Model máy bay chiến đấu được Andrew Kramer đầu tư khá kỹ lưỡng. Bộ thư viện bao gồm:

JETSTRIKE chuyên về các Model Object máy bay

FLIGHT KIT chuyên về MAPS bầu trời, các vụ nổ cùng Plugin & Âm thanh chất lượng cao.

Sau khi xem qua Video giới thiệu thì Dũng cảm thấy đây quả thực là một bộ thư viện không thể thiếu cho những ai đang có nhu cầu làm phim chiến đấu trên không với rất nhiều loại máy bay tân tiến nhất hiện nay. Với 25 môi trường HDR 360 độ phân giải 4k sẽ giúp cho bạn có một không gian trên không như thật khi kết hợp với các góc máy Camera di chuyển. Ngoài ra âm thanh chất lượng cao, thư viện các vụ nổ  & Plugin kèm theo được thiết kế riêng cho bộ SKY PACK sẽ giúp cho quá trình tạo hiệu ứng kỹ xảo cho phim được thật hơn.

je2t

Trong đoạn Video Dũng có thấy Andrew Kramer sử dụng tính năng Rig để đóng & mở các thiết bị cũng như các chi tiết trên Model một các dễ dàng, đây quả thực là một tính năng cái tiến đang kể và hưu ích trong quá trình tạo chuyển động cho các Model.( Hình minh họa phía dưới )

je1t

Với phiên bản gần đây của Element 3D thì sự cải thiện màn hình Preview là khá mượt & mịn khi chúng ta thấy không còn bị răng cưa như các phiên bản trước nữa ( Hình minh họa phía dưới )

pad-el

Sản phẩm trọn bộ SKY PACK Bundle được bán với giá 199$.

Mời các bạn cùng theo dõi Video phía dưới để tìm hiểu kỹ hơn về SKY PACK nhé.

Viết bởi : Phạm Anh Dũng

Nguồn: VideoCopilot.net

Thảo luận

CHIA SẺ
Xin chào ! Tôi là Phạm Anh Dũng , tôi làm Vblog theo phong cách: " chúng ta đang ngồi chia sẻ kinh nghiệm với nhau "