Sẽ có Stereo Rendering trên Blufftitler

1357

pad-3D

Một trong những tính năng được mong chờ nhất trong năm 2014 của Blufftitler là tình năng 3D Stereo Rendering. Đây là tình năng giúp chúng ta có thể xuất bản trực tiếp sản phẩm từ Blufftitler DX9 sang dạng 3D sử dụng kính 2 màu xanh đỏ để xem. Tính năng này mới được Michiel công bố trên Website Blufftitler. Hy vọng trong năm 2014 Michiel sẽ cho ra nhiều tính năng mới giúp cho phần mềm Blufftitler ngày một chuyên nghiệp hơn.

Blufftitler là một phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng, không đòi hỏi phải cấu hình cao. Có thể Blufftitler không chuyên nghiệp như những phần mềm 3D hiện nay, nhưng nếu chúng ta biết kết hợp Blufftitler với một số phần mềm làm hiệu ứng khác sẽ cho chúng ta kết quả đáng ngạc nhiên. Thế mạnh của Blufftitler hiện tại vẫn là mọi thứ Realtime trong thời gian thực và thấy được hiệu ứng ngay sau khi áp dụng. 

Dù sao đây cũng là một sự lựa chọn tốt nhất cho những đối tượng cần tiếp cận phần mềm 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp với hàng trăm mẫu tạo sẵn từ Blufftitler. Dưới đây là một vài hình ảnh được Michiel Render thử nghiệm.

 

Viết bởi : Phạm Anh Dũng

Thảo luận